CDR FoodLab® สำหรับไข่ และผลิตภัณฑ์จากไข่ สามารถระบุได้ โดยมีการเตรียมตัวอย่างเพียงเล็กน้อย หรือไม่จำเป็น:
- กรดแลคติกใน 8 นาที
- กรด D-3-hydroxybutyric ใน 5 นาที
- คอเลสเตอรอลใน 10 นาที
- ระบายสีใน 5 นาที
CDR FoodLab® ใช้งานง่ายกว่า และเร็วกว่าวิธีการแบบเดิม เป็นโซลูชั่นในอุดมคติ สำหรับผู้ผลิตไข่ และอุตสาหกรรมอาหารที่ใช้ผลิตภัณฑ์จากไข่ วิธีการวิเคราะห์นั้นง่ายต่อการปฏิบัติตาม โดยสามารถใช้ระบบในห้องปฏิบัติการ และในโรงงานผลิต เพื่อดำเนินการทดสอบการควบคุมคุณภาพที่จำเป็น หรือที่วัตถุดิบหรือสินค้าขาเข้า
CDR FoodLab® System ประกอบขึ้นอย่างไร
เครื่องมือ
ระบบการวิเคราะห์ CDR FoodLab® ใช้เครื่องวิเคราะห์ที่ใช้เทคโนโลยีโฟโตเมตริก ซึ่งมีให้เลือกสองเวอร์ชัน และชุดปิเปตเฉพาะ ความสะดวกและความน่าเชื่อถือของระบบ ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติทางเทคนิคเฉพาะ:
- เซลล์การอ่านมีการติดตั้งตัวส่งสัญญาณ LED ที่ล้ำสมัย
- เซลล์การอ่าน และการฟักไข่ถูกควบคุมอุณหภูมิที่ 37 ° C
- เครื่องวิเคราะห์ได้รับการสอบเทียบล่วงหน้า ไม่จำเป็นต้องสอบเทียบ หรือบำรุงรักษาเพิ่มเติม
- เครื่องมือสามารถติดตั้งกับเครื่องพิมพ์ หรือการเชื่อมต่อพีซี
ชุดรีเอเจนต์
ระบบการวิเคราะห์ CDR FoodLab® ใช้รีเอเจนต์พรีไวอัลแบบใช้แล้วทิ้ง ที่มีความเป็นพิษต่ำ ซึ่งพัฒนาขึ้นโดยห้องปฏิบัติการวิจัยของ CDR โดยเฉพาะ การใช้รีเอเจนต์ก่อนขวด และขั้นตอนการวิเคราะห์เฉพาะช่วยให้:
- การเตรียมตัวอย่างที่ง่าย และรวดเร็ว
- ทำให้ขั้นตอนการวิเคราะห์เป็นไปอย่างรวดเร็ว และง่ายดาย
- ขจัดความต้องการทั้งหมด สำหรับขั้นตอนการสอบเทียบที่ซับซ้อน
- ขจัดความต้องการทั้งหมด ในการจัดการกับสารพิษ หรือสารก่อมะเร็ง
- ทำให้ปริมาณของเสียเคมีเกิดขึ้น เพียงเศษเสี้ยวของของเสีย ที่เกิดจากวิธีมาตรฐาน
รีเอเจนต์มาในบรรจุภัณฑ์ที่ประกอบด้วยหลอดทดลอง 10 หลอด เพื่อทำการทดสอบ 10 ชุด (หรือชุดทดสอบ 100 ชุด บรรจุ 10 ชุดเดียว ชุดละ 10 หลอด)
คุณจะทำการทดสอบได้อย่างไร
ด้วย CDR FoodLab® การทดสอบทางเคมีของผลิตภัณฑ์จากไข่ ทำได้ภายในไม่กี่ขั้นตอน และให้ผลลัพธ์ทันที:
- เลือกพารามิเตอร์ที่จะวัดจากเมนู: ระบบจะเลือกความยาวคลื่นที่ถูกต้อง โดยอัตโนมัติ
- ใช้ปิเปตที่ให้มา เพื่อเพิ่มปริมาตรของตัวอย่างที่ถูกต้อง ให้กับรีเอเจนต์พรีไวอัล ซึ่งพัฒนาขึ้นโดยห้องปฏิบัติการของเราโดยเฉพาะ ปฏิกิริยาสีจะถูกสร้างขึ้น
- ทำตามคำแนะนำที่แสดง
ผลการทดสอบจะคำนวณ แสดง และพิมพ์โดยอัตโนมัติ ในเวลาเพียงไม่กี่นาทีในหน่วยวัด หากคุณต้องการฟังก์ชัน Help จะนำคุณไปสู่ขั้นตอนการวิเคราะห์ "ทีละขั้นตอน"
คุณไม่จำเป็นต้องจัดการกับสารพิษ หรือสารก่อมะเร็ง ไม่จำเป็นต้องล้างภาชนะ หรือเครื่องแก้วแบบเดิมๆ คุณสามารถทำการทดสอบได้ ไม่เฉพาะในห้องปฏิบัติการเท่านั้น แต่ยังทำได้ในสายการผลิตด้วย แม้ว่าคุณจะไม่มีทักษะทางเทคนิค ในห้องปฏิบัติการก็ตาม
ประหยัดเวลาของคุณ
CDR FoodLab® ช่วยให้ขั้นตอนการวิเคราะห์เร่งขึ้นได้ เนื่องจากคุณสามารถทำการทดสอบพร้อมกันได้ 16 รายการ นอกจากนี้ ฟังก์ชันมัลติทาสกิ้ง ยังช่วยให้ทำการวิเคราะห์หลายรายการพร้อมกันในตัวอย่างเดียวกัน หรือการทดสอบที่แตกต่างกันสิบหกชุด สำหรับพารามิเตอร์เดียวกัน ในกลุ่มตัวอย่างที่ต่างกัน ทั้งหมดนี้ด้วยวิธีที่ง่าย และรวดเร็ว
การวิเคราะห์
ผลิตภัณฑ์จากไข่
- กรดแลคติก
- กรด D-3-ไฮดรอกซีบิวทีริก
- สี (เบต้าแคโรทีน)
- คอเลสเตอรอล
ระบบวิเคราะห์อเนกประสงค์
ระบบวิเคราะห์ทางเคมีของ CDR FoodLab® สำหรับทดสอบไข่ และผลิตภัณฑ์จากไข่ สามารถกำหนดค่าให้ทำการวิเคราะห์ไขมัน และน้ำมันพืช และสัตว์ประเภทใดก็ได้ นม และผลิตภัณฑ์จากนม อนุพันธ์ของมะเขือเทศ และน้ำซุปจากพืชโดยทั่วไป